Bình Định – Tây Sơn Hào Hùng – Bảo Tàng Quang Trung – Thác Hầm Hô

Bình Định – Tây Sơn Hào Hùng – Bảo Tàng Quang Trung – Thác Hầm Hô

Bình Định - Tây Sơn Hào Hùng - Bảo Tàng Quang Trung - Thác Hầm Hô
Bình Định – Tây Sơn Hào Hùng – Bảo Tàng Quang Trung – Thác Hầm Hô

Bình Định – Tây Sơn Hào Hùng – Bảo Tàng Quang Trung – Thác Hầm Hô là tuyến tour tìm hiểu lịch sử triều đại nhà Tây Sơn – Quang Trung kết hợp với khám phá thiên nhiên thác nước Hầm Hô một trong những địa danh đặc sắc cung đường phía Tây Bình Định. Chương trình này hiên nay được Du Lịch Việt Promotion tại Quy Nhơn đưa vào thực hiện hàng ngày với điều kiện 4 khách trở lên khởi hành.

Tây Sơn – Quang Trung là nội dung điểm nhấn cho hành trình tìm hiểu lịch sử văn hóa truyền thống thể hiện tinh thần bất khuất thượng võ của con dân Bình Định. Chương trình 1 ngày sẽ đến với hành trình như sau:

Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tây Sơn: Đoàn đến Tây Sơn và dừng chân tại Bảo Tàng Quang Trung – được xây dựng trên nền ngôi nhà cũ của anh em Nguyễn Huệ, tham quan Giếng nước xưa và Cây me cổ thụ hơn 300 năm tuổi.

Thưởng thức Show diễn võ thuật và trống trận Tây Sơn hùng tráng, xem những bài võ cổ truyền Bình Định với những thế võ uyển chuyển, linh hoạt. Tìm Hiểu và thưởng thức món ăn đặc sản của vùng đất  thượng võ. 

Sau đó  Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Hầm Hô, đi thuyền trên dòng sông Kut. Quý khách thư giãn với các hoạt động như Thiên nga đạp nước, Kayak, Câu cá thư giãn,… (chi phí tự túc).  Ghé tham quan Chùa Thiên Hưng, ngôi chùa nổi tiếng với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, cũng là nơi lưu giữ viên Ngọc Xá Lợi linh thiêng.

Quý khách khởi hành về lại điểm đón ban đầu tại Quy Nhơn hoặc đưa Quý khách ra sân bay (có phụ thu). Đoàn ghé tham quan mua sắm đặc sản Bình Định về làm quà cho người thân kết thúc một ngày ý nghĩa tìm hiểm lịch sử văn hóa Bình Định.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH LAND TOUR VUI LÒNG NHẤN  CLIK. 

LAND TOUR MIỀN TÂY

LAND TOUR MIỀN BẮC

LAND TOUR MIỀN TRUNG