Land Tour Câu Mực Đêm – Đảo Ngọc Phú Quốc

Land Tour Câu Mực Đêm – Đảo Ngọc Phú Quốc

Khi đến với đảo ngọc Phú Quốc, du khách không chỉ được tận hưởng một bầu không khí trong lành và hãy trải Nghiệm Tour Câu Mực Đêm …Nếu như du khách nào chưa được thử qua chuyến tour câu mực Phú Quốc thì đăng ký chương trình tour ngay nhé.

Trải Nghiệm Tour Câu Mực Đêm - Đảo Ngọc Phú Quốc
Tour Câu Mực Đêm

Đêm ở Phú Quốc có cảm giác xuống tương đối nhanh, mặt trời vừa tắt nắng  thôi là một màu đen đã bao trùm lên tất cả không gian. Và đây cũng là lúc du khách sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn, thú vị cùng thủy thủ đoàn trong hoạt động của “tour câu mực đêm” –  Phú Quốc. Nếu như du khách có dịp tới đây thì hãy thử qua hoạt động  này nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trải Nghiệm Tour Câu Mực Đêm - Đảo Ngọc Phú Quốc
Thành quả tham gia Tour Câu Mực Đêm

Tại Phú Quốc có rất nhiều tàu đi câu mực cho du khách  thoải mái lựa chọn. Thông thường thì các tàu ở đây xuất phát vào lúc 5 giờ chiều hàng ngày. Tuy nhiên, 6h mới là thời điểm thích hợp nhất để câu mực vì trời tối nên mực sẽ dễ cắn câu hơn. Do đó du khách nên thương lượng với chủ tàu để có được chuyến đi câu nhiều thành phẩm nhất.

Trải Nghiệm Tour Câu Mực Đêm - Đảo Ngọc Phú Quốc
Tàu Câu Mực

Du Khách chỉ việc di chuyển lên tàu Sau khi dội hướng dân viên đã chuẩn bị hết những vật dụng ở trên, tàu sẽ trở mọi người tới những địa điểm thích hợp neo thuyền lại để chuẩn bị câu mực. Trên tàu được trang trí rất nhiều đèn màu sắc để thu hút sự chú ý của mực. Không khí ở trên tàu thật là náo nhiệt, ai cũng sẵn sàng thu thập cho mình chiến lợi phẩm.

Trải Nghiệm Tour Câu Mực Đêm - Đảo Ngọc Phú Quốc
Mực Được Chế Biến – Câu Mực Đêm.

Khi mực cắn câu, các bạn phải nhấc con mồi lên liên tục để tránh tình trạng con mồi móc vào dây trục và gây sự chú ý cho con mực đến gần mồi hơn. Sau khi thu được chiến lợi phẩm, các bạn nên rửa sạch thịt mực và mực của con mực trước khi câu 1 con mới. Bởi vì khi du khách câu một con mực lên thì phần thịt và mực của nó sẽ tiết ra hoặc bám trên con mồi giả. Do đó nếu không làm sạch mồi giả thì con mực khác sẽ không cắn câu của du khách nữa.

Với những con mực được câu lên, bạn có thể nhờ chủ tàu chế biến và tưởng thức luôn tại chỗ cũng được. Thưởng thức mực tươi khiến ai cũng cảm thấy thích thú và thỏa mãn. Kết thúc hành trình câu mực Phú Quốc vào ban đêm mà các bạn có thể tham khảo. Chúc du khách có một chuyến đi câu  mực đêm thật thú vị!

Quý Đối Tác hãy đăng ký ngay Tour Ghép Phú Quốc Hằng Ngày Phú Quốc – VietpromotionGroup  Hoặc tham khảo lịch trình Land  Tour Câu Mực Đêm để có 1 chuyến đi câu Mực đêm  thú vị mang đâm bản sắc của biển đảo Phú Quốc

 

LAND TOUR MIỀN TÂY

LAND TOUR MIỀN BẮC

LAND TOUR MIỀN TRUNG