Land Tour Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh Nha Trang 4n3d

Land Tour Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh Nha Trang 4n3d.

Đợt bùng phát dịch thứ 4 Covid 19 đã thay đổi xu hướng của du khách với tiêu chí an toàn tại điểm đến Vietpromotion Group tung ra gói sản phẩm: “Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh – Con Người Xanh Nha Trang – Khánh Hòa” đến với các resort 5 sao với nhiều không gian biển, sông và các hotel đạt tiêu chuẩn 4-5 sao trong thành phố Nha Trang với mô hình tour khép kín.

Hành Trình Xanh - Điểm Đến Xanh - Con Người Xanh Nha Trang - Khánh Hòa
Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh – Con Người Xanh Nha Trang – Khánh Hòa

Nha Trang – Khánh Hòa được mẹ thiên ban tặng tài nguyên khí hậu trong lành . Nha Trang là một trong 5 điểm đến được chính phủ chọn thí điểm thực hiện các điểm đến an toàn với nhu cầu phục hồi du lịch . Với sản phẩm du lịch  “Hành Trình Xanh”  tuy điểm đến không lạ với du khách nhưng với tiêu chí xanh các cơ sở và điểm đến đạt tiêu chí an toàn do sở du lịch Khánh Hòa công nhận. Vietpromotion Group mong muốn đưa khách trải nghiệm không gian nghỉ dưởng kết hợp việc chăm sóc sức khỏe qua các liệu pháp Thiền và Yoga tại các không gian xanh của resort biệt lập trong thành phố Nha Trang.

“Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh – Con Người Xanh Nha Trang – Khánh Hòa” do Vietpromotion Group tổ chức trong thời gian 4 ngày 3 đêm  đến với nhưng cơ sở lưu trú an toàn được sở du lịch và y tế công nhận với 2 resort: Aminana Resort đạt giải thưởng  Khu nghỉ dưỡng sang trọng gia đình bậc nhất thế giới năm 2021 từ tổ chức World Luxury Hotel Awards.

Hành Trình Xanh - Điểm Đến Xanh - Con Người Xanh Nha Trang - Khánh Hòa
Không Gian Resort Amiana – Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh – Con Người Xanh Nha Trang – Khánh Hòa

Và với vị trí view 4 mặt là dòng sông cái du khách được trải nghiện không gian xanh tại resort 𝗖𝗵𝗮𝗺𝗽𝗮 𝗜𝘀𝗹𝗮𝗻𝗱 𝗡𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴 – 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 𝗛𝗼𝘁𝗲𝗹 & 𝗦𝗽𝗮 với ẩm thực và các dịch vụ tiện ích tại resort  . Ngoài 2 resort tiêu biểu tại thành Phố Nha Trang quý khách có thể lựa chọn gói khách sạn 4-5 sao như tổ hợp Scenia Bay – Nha Trang  5 sao và Bonjour Hotel – 4 sao   đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong phòng chống dịch bệnh…

Hành Trình Xanh - Điểm Đến Xanh - Con Người Xanh Nha Trang - Khánh Hòa
Thủy Cung Vinwonder -Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh – Con Người Xanh Nha Trang – Khánh Hòa

Cùng với  đó du khách trải nghiệm ẩm thực xanh, cũng như không gian xanh tại resort – du khách sẽ tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe qua liệu pháp Thiền hoặc Yoga tại không gian  resort Champa. Ngoài việc trải nghiệm các hoạt động ẩm thực và chăm sóc tại resort du khách được các hướng dễn viên hướng dẫn tham quan và hòa mình khu vui chơi giải trí Vinwonder điểm đến Hành Trình Xanh trong 1 ngày với nhiều hoạt động thú vị trên đảo hòn Tre . Sau những thời gian vui chơi giải trí du khách được tìm hiểu văn hóa lịch sử con người vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa.

Với 4 ngày 3 đêm theo ” Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh – Con Người Xanh ”  được thăm thú và trải nghiệm không gian xanh tại Nha Trang – Khánh Hòa.  Vietpromotion Group hy vọng du khách sẽ có những thời gian tái tạo tinh thần và sức khỏe sau đợt bùng phát dịch đợt 4 vùa qua… bỏ đi nhưng mệt mỏi và hòa mình vào không gian xanh, điểm đến xanh và con người thân thiện Nha Trang – Khánh Hòa.

Hành Trình Xanh - Điểm Đến Xanh - Con Người Xanh Nha Trang - Khánh Hòa
Giá Cho Du Khách Đăng Ký – Hành Trình Xanh – Điểm Đến Xanh – Con Người Xanh Nha Trang – Khánh Hòa

Mọi thông tin chi tiết chương trình du khách liên hệ:

VIETPROMOTION_GROUP
☎ Hotline: 02586.522227 – 0868.997.237
📱 0865786237
📱 0969414187
📌Website: www.vietpromotion.vn
📨Email: nhatrang@vietpromotion.vn

Trụ Sở : 9/8 Hương Điền – Phường Phước Hải – Tp. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Văn Phòng Giao Dịch: 55 Mê Linh – Tân Lập-  Tp.Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

LAND TOUR MIỀN TÂY

LAND TOUR MIỀN BẮC

LAND TOUR MIỀN TRUNG