Liên Tuyến Sài Gòn – Bình Dương – Mũi Né – Vũng Tàu

Liên Tuyến Sài Gòn – Bình Dương – Mũi Né – Vũng Tàu

Liên Tuyến Sài Gòn – Bình Dương – Mũi Né – Vũng Tàu là hành trình với thời gian 5 ngày 4 đêm du khách trải nghiệm những cảnh điểm đặc sắc của khu vực Đông Nam Bộ. Du Khách sẽ cảm nhận những nét đặc trưng văn hóa, ẩm thực con người tại những điểm đi qua tiêu biểu của vùng Đông Nam Bộ trù phú là trung tâm trái tim kinh tế của Việt Nam. Hành trình du khách sẽ đi qua những điểm sau.

Liên Tuyến Sài Gòn - Bình Dương - Mũi Né - Vũng Tàu
Liên Tuyến Sài Gòn – Bình Dương – Mũi Né – Vũng Tàu

Du Khách sẽ tự túc phương tiện di chuyển đến với Hồ Chí Minh có thể khởi hành tại các sân bay Nội Bài, Cát Bi, Đà Nẵng, Huế…..

Và với ngày đầu tiên của hành trình : Du khách khởi hành tham quan  Dinh Thống Nhất – trước đây là nơi tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. Bên cạnh đó du khách còn được chiêm ngưỡng Nhà Thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố, cả hai dều là công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ. Sau đó du khách  khách tự do khám phá Sài Gòn  về đêm, mua sắm tại phố đi bộ hoặc ngắm nhìn thành phố Sài Gòn về đêm tại tòa nhà Bitexco 68 tầng tham gia các hoạt động về đêm tại thành phố lớn nhất Việt Nam.

Ngày thứ 2 của hành trình du khách di chuyển đến Bình Dương  tham quan Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến có đủ cả biển, hồ, sông, núi và tường thành, với dụng ý làm toát lên vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đền thờ Đại Nam hay còn gọi là Kim Điện và dãy núi Bảo Sơn. Du Khách sẽ ghé thăm thành phố mới Bình Dương một trong những đô thi kiểu mẫu hiện đại của tỉnh Bình Dương.Du khách rời Bình Dương về Sài Gòn với  buổi tối thú 2 du khách khám phá ẩm thực cũng như hệ thống mua sắm tại Sài Gòn

Ngày thứ 3 của hành trình du khách xuất phát đi Mũi Né. Trên đường đi ghé thị xã Long Thành ăn sáng và tiếp tục di chuyển tới mũi né.  Điểm dừng chân thăm quan đầu tiên là Tà Cú -vùng đất linh thiêng. Mất khoảng 15 phút để đi cáp treo từ chân núi lên đến đỉnh, quý khách sẽ bất nghờ với khí hậu cũng như sự bình yên  đến lạ thường ở nơi đây. Linh Sơn Trường Thọ Tự trên núi Tà Cú có một bản sắc riêng. Từ cảnh trí thiên nhiên đến những truyền thuyết như hòa quyện vào nhau để Tà Cú càng thêm hoang sơ và quyến rũ.   Đoàn sẽ dừng chân thăm quan Tháp Bà Po Sha Nư một nhóm di tích đền tháp Chăm còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa. Và Chùa Bửu Sơn (còn gọi là Chùa Tháp) Chùa tọa lạc trên một ngọn đồi (lầu ông Hoàng) mặt hướng về cửa biển Phú Hải, quanh năm lộng gió. Đường trước Chùa từ cao nhìn xuống ta có thể thấy được Thành phố Phan Thiết. Phía sau Chùa là hai Tháp Chàm với màu gạch tạo thành một quần thể Tháp rất đẹp.

Ngày thứ 4 của hành trình  Du khách di chuyển về thành phố Phan Thiết tham quan trường Dục Thanh Đây là ngôi trường do các sĩ phu yêu nước sáng lập vào năm 1907 để hưởng ứng phong trào Duy Tân tại Trung Kỳ. Ngôi trường Dục Thanh còn ghi dấu quãng thời gian chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn. Ngày nay trong khu trường Dục Thanh còn giữ lại được gần như nguyên vẹn những kỷ vật cách đây gần ngót thế kỷ. và Dinh Vạn Thủy Tú  ngôi đền thờ thần Nam Hải – tức Cá Ông (cá voi) bộ cốt cá Ông được lưu giữ tại đây dài 22m, nặng 65 tấn, được đánh giá là lớn nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á.

Sau đó khởi hành về đi Vũng Tàu  du khách tới Vũng Tàu và tham quan Tượng Chúa Jesu là bức tượng lớn nhất thế giới nằm trên đỉnh Tao Phùng, tham quan lòng tượng, lên cánh tay chúa ngắm toàn cảnh TP.Vũng Tàu.. Tiếp tục tham quan Ngọn Hải Đăng và dâng hương tại Thích Ca Phật Đài nằm phía Bắc dưới chân núi Lớn. Du khách tự do tắm biển và khám phá ẩm thực của phố biển lớn nhất Đông Nam Bộ.

Ngày thứ năm của hành trình du khách  tham quan khu du lịch bến du thuyền Marina, là bến du thuyền Nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên vịnh Sông Dinh – Tp Vũng Tàu, phía bên kia vịnh là Đảo Long Sơn và Gò Găng. Bến du thuyền được xây dựng để neo đậu du thuyền, ca nô, thuyền buồm.      Sau đó quý khách được THAM QUAN GIÀN KHOAN – Quý Khách sẽ được tham quan toàn bộ Vịnh Sông Dinh bằng Cano cao tốc theo tiêu chuẩn Châu Âu và tận mắt nhìn thấy những con tàu Cảnh Sát Biển hiện đại nhất Đông Nam Á (Mỹ trao tặng cho Việt Nam). Qua đó du kh khách còn được khám phá toàn bộ nền công nghiệp dầu khí lớn nhất cả nước tại Tp.Vũng Tàu. Kêt thúc chuyến đi du khách di chuyển ra sân bay Tân Sơn nhất để làm thủ tục về lại ngôi nhà thân thương của mình và lưu lại những hình ảnh thân thương của chuyến đi của mình và gia đình.

QUÝ ĐỐI TÁC CẦN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LAND TOUR  VUI LÒNG NHẤN CLICK 

 

LAND TOUR MIỀN TÂY

LAND TOUR MIỀN BẮC

LAND TOUR MIỀN TRUNG